17
Se
noi that chung cu trang tri tao diem nhan
17.09.2014 14:35

Một số bí quyết trang trí nội that chung cu tạo điểm nhấn cho căn phòng

Nếu bạn xác định mặt lò sưởi hay kệ sách sẽ làm điểm nhấn cho căn phòng, hãy đặt lên đó một vài giỏ cây xanh hoặc những đồ trang trí để làm đẹp chúng.

Nếu căn phòng của bạn may mắn sở hữu một cửa sổ nhìn ra khung cảnh tươi đẹp bên ngoài, bạn có thể tận dụng vị trí “đắc địa” này để tạo cho mình một điểm nhấn ấn tượng. Đó có thể là một bàn trà xinh, một nơi đọc sách xăm hay nơi đặt bộ sofa tiếp khách để “khoe khéo” vẻ đẹp bên ngoài.

Một bức tường tại trọng điểm căn phòng được sơn màu, hoặc dán giấy dán tường khác hẳn với phần còn lại, và treo những bức tranh, xếp đặt đồ trang trí, đồ dùng một cách hợp lý.

Hãy sử dụng ánh sáng để tăng thêm sự lôi cuốn cho điểm nhấn đó.Shop online Ví dụ, dùng ánh sáng cho những bức tranh, ánh sáng tại những khoảng tường có màu sắc khác biệt, hay ánh sáng giao hội vào một đồ trang trí noi that chung cu re đẹp nào đó

Việc sắp xếp không đơn thuần chỉ là đặt đồ đạc vào một cách ngẫu hứng mà cần phải có tính toán để tạo được vẻ đẹp cũng như sự thoải mái, tiện nghi trong sinh hoạt. Căn phòng của bạn sẽ trở thành mời gọi và vấn sự chú ý hơn nếu bạn tạo được điểm nhấn và biết cách xếp đặt nội thất, đồ trang hoàng xung quanh điểm nhấn đó.

Điểm nhấn của căn phòng có thể là một chi tiết kiến trúc hình thành từ khi thiết kế nội thất, nhưng đa phần thì chúng được tạo nên trong quá trình trang trí bằng việc sắp đặt những bức tranh, chọn nơi đặt vật trang trí hoặc đồ nội thất độc đáo.

Qua bài viết này sẽ giúp bạn học cách tìm và tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình.

Hãy nhìn tổng thể căn phòng trước khi đưa ra quyết định điểm nổi bật noi that gia re chung cu nhất của căn phòng. Đó có thể là chiếc lò sưởi, một khung cửa sổ có quang cảnh tự nhiên bên ngoài xinh đẹp, hoặc một tủ sách “build –in”. Đây thường là những điểm nhấn trong kiến trúc của căn phòng.

Giả dụ trong phòng không có điểm đặc biệt gì về kiến trúc, thì đồ dùng nội thất lớn nhất trong phòng sẽ mặc nhiên trở thành nơi lôi cuốn ánh mắt nhiều nhất. Bởi thế hãy tận dụng nó.

Những đồ trang trí bắt mắt, những màu sắc ấn tượng hay những hoa văn độc đáo đều có tác dụng mời gọi thị giác. Thành ra, hãy tự tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng việc hướng sự chú ý đến những tác phẩm nghệ thuật, những bình hoa kiểu cách hay những tấm thảm có hoa văn lạ mắt.

Điểm nhấn của căn phòng phải là điểm trước nhất mà bạn nhìn thấy khi bước vào phòng. Hãy núm sắp xếp những đồ dùng nội thất xung quanh điểm chính này.  
Tham khảo : Noi that chung cu gia re

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!